กำหนดคลอด2ก ค 63มีใครคลอดเดือนนี้บ้างค่ะ

กำหนดคลอด2ก ค63มีใครคลอดเดือนเดียวกันบ้างค่ะ

62 ตอบกลับ

17 ก.ค ค่ะ หมอบอกว่าลูกเล็กค่ะ แม่ๆกินอะไรเสริมน้ำหนักลูกในท้องบ้างค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

6ก.ค.ค่ะ แต่แม่มีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด2-3วันนี้ก็เริ่มท้องแข็งบ่อยๆแล้ว

2 กค ค่ะ มีแต่โก่งตูดทั้งวันทั้งคืน ยังไม่มีเจ็บเตือนเลยค่า

12กค. ค่าาา ดิ้นแรงมาก คับมากก แต่ยังไม่เคยท้องแข็งเลยจ้า

1​ ก.ค​ มีแววผ่าเพราะ​ไม่กลับหัว​ แอบตื่นเต้น​หน่อยๆ

10 ก ค จ้า ตอนนี้แอดมิดที่โรงบาลค่ะ ปวดท้องถี่ๆ

4กรกฎา​จ้า​ เดินแทบไม่ไหวแล้ว​ เท้าบวมมาก😂

วันเดียวกันเลยค่ะ ไม่รู้จะออกก่อนรึเปล่า

บ้านนี้ 29 ก.ค. ท้องแรกตื่นเต้นสุดๆเลยค่ะ

2กค เหมือนการคร่าแต่ตอนนี้ท้าวบวมมาก