7weeksซาวเจอตัวน้องไหมค่ะ

แม่ไปฝากท้องตอน7wหมอซาวไม่เจอน้องแต่เจอถุงตังครรภ์ แบบแอบกังวล ของแม่ๆเจอกันตอนกี่วีคค้ะ

20 ตอบกลับ

ซาวด์ทางหน้าท้องหรือช่องคลอดคะแม่ ถ้าทางหน้าท้อง ถ้าตัวอ่อนยังเล็กมากๆ หรือเป็นคนหน้าท้องหนา อาจจะยังไม่เห็นค่ะแม่ ทางช่องคลอดจะพอมีลุ้นมากกว่าค่ะ ทั้งนี้เป็นไปได้ว่า อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่าที่นับ เพราะไข่อาจจะตกช้ากว่ากำหนด ตัวอ่อนยังเล็กมากอยู่ จึงยังไม่พบ ก็เป็นได้ค่ะแม่ ทานโฟลิคทุกวัน พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ซาวด์ครั้งหน้าอาจจะได้เจอกันแล้วจ้า

5y ago

ขอบคุนนะค้ะแม่

บ้านนี้ซาวด์เจอน้องตอน 7wค่ะแต่คุณหมอซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ เจอแต่เล็กมากค่ะแบบนี้ค่ะ

5y ago

ขอบคุนมากน้ะค้ะแม่ เดี๋ยวรอไปรอบหน้าหวังว่าคงได้เจอน้องค้ะ

ของเราซาว์ดตอน7wเจอแต่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันคะ มาเจอน้องตอน11wคะ แม่ใจเย็นๆนะคะ

5y ago

ขอบคุนน้ะค้ะแม่ อีก2wหมอนัดคงเจอน้องค่ะแม่

บ้านนี้ซาวหน้าท้อง 7วีค6วัน เจอน้อง+หัวใจเต้น ได้ยิ่นเสียงหัวใจแล้วคะ💋

5y ago

แม่บ้านนี้ไม่เจอน้องค่ะ รู้แค่ท้องในมดลูก เจอถุงตังครรภ์ค้ะ

เจอน้องตอน12weeks ค่ะ ซาวด์ตอนแรก8weeks เจอแต่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะแม่

5y ago

ทั้งช่องคลอดทั้งหน้าท้องเลยค่ะ

แม่ซาวด์ช่องคลอดหรือหน้าท้องคะ บ้านนี้ซาวด์ช่องคลอดเจอตอน6วีคค่ะ

5y ago

แม่ซาวหน้าท้องนับอายุครรภ์ค้ะแม่

ขอดูใบซาวด์ของแม่ได้ไหมนี่ของเราเจอถุงอาหารแต่ไม่ชัดเท่าไหร่

บ้านนี้เจอตอน8weeksค่ะแม่ ซาวด์ผ่านช่องคลอดได้ฟังเสียงหัวใจด้วยคร้า

5y ago

ถ้าไปรอบนี้ซาวไม่เจอหมอจะซาวผ่านช่องคลอดแทนไหมค้ะแม่

อย่าพึ่งกังวลนะคะแม่..บ้านนี้ซาวตอน7Wก็ไม่เจอค่ะ..ไปเจออีกที่ตอน9W

5y ago

ขอบคุนมากน้ะค้ะแม่ หวังว่าจะได้เจอน้องเหมือนกันค้ะ หมอนัดอีก2w

เจอ6วีคค้ะตัวเล็กมากๆมีหัวใจเต้น เราซาวด์ช่องคลอด.

5y ago

ถ้าไม่เจอบอกหมอขอซาวช่องคลอดเลยค้ะ เราก็บอกหมอตอนแรกไปซาวหน้าตอนไม่เจออะใรเลย บอกหมอว่าเป็นท้องลมจะให้แท้งออกแล้วก็เลยขอหมอซาวช่องคลอดแล้วก็เจอค้ะ.