นมบำรุง

ตั้งครรภ์ได้7weeks คุณแม่ทานนมอะไรกันคะ

24 ตอบกลับ

แนะนำนมโค 100% สลับ กับ นมถั่วเหลือง นะคะ ส่วนพวกนมสำหรับหญิงตั้งครรภ์ แล้วแต่คุณแม่สะดวกค่ะ เพราะสอบถามพยาบาลแล้ว นมโค 100% ทำน้ำหนักลูกดีค่ะ

ทานนมแอนมัม ชอบทุกรสเลยค่ะโดยเฉพาะรสจืด นมถั่วเหลือง นมแพะ นมอูฐ และนมตราหมี สลับๆกันไปค่ะ

ตราหมีชมพู แอนมัม นมวัว แลตตาซอย (นมเปรี้ยวกินก่อนนอนจะทำให้ระบบขับถ่ายดีค้ะ).

แอนมัม. ตอนนี้เค้าพัฒนาสูตรใหม่ใน1แก้ว/กล่อง มีโฟเลต ถึง50% มีGA ด้วยคะ

ทานหลากหลายเลยค่ะ แต่ช่วงแรกๆจะทานแอนมันเป็นส่วนใหญ่คละหลายๆรส

แม่บ้านนี้ทานนม ทุกชนิดเลยค่ะ ท้องนี้ชอบทานนมเป็นพิเศษค่ะ

ทุกนม ดื่ม นมอะไรเยอะๆซ้ำๆลูกจะมีโอกาสเเพ้

แอนมัมเลยค่ะมีฟอเรสสูงทานวันละ2กล่องค่ะ

7วีคเห็นตัวเด็กยังคะของเรายังไม่เห็นเลย

5y ago

ขอบคุณค่ะ