7weeksซาวเจอตัวน้องไหมค่ะ

แม่ไปฝากท้องตอน7wหมอซาวไม่เจอน้องแต่เจอถุงตังครรภ์ แบบแอบกังวล ของแม่ๆเจอกันตอนกี่วีคค้ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์เจอน้องตอน 7wค่ะแต่คุณหมอซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ เจอแต่เล็กมากค่ะแบบนี้ค่ะ

5y ago

ขอบคุนมากน้ะค้ะแม่ เดี๋ยวรอไปรอบหน้าหวังว่าคงได้เจอน้องค้ะ