7weeksซาวเจอตัวน้องไหมค่ะ

แม่ไปฝากท้องตอน7wหมอซาวไม่เจอน้องแต่เจอถุงตังครรภ์ แบบแอบกังวล ของแม่ๆเจอกันตอนกี่วีคค้ะ

20 ตอบกลับ

แม่ซาวด์ช่องคลอดหรือหน้าท้องคะ บ้านนี้ซาวด์ช่องคลอดเจอตอน6วีคค่ะ

5y ago

แม่ซาวหน้าท้องนับอายุครรภ์ค้ะแม่