สิวอักเสบ

ตั้งแต่ท้อง สิวอักเสบผุดขึ้นมาเต็มหน้าเลยค่ะ ควรใช้ยาแต้มสิวของอะไรคะ ที่จะไม่เป็นอันตรายต่อเบบี๋ในท้อง #7weeks

4 ตอบกลับ

เค้าใช้เซทครีมของอันนี้คะ ตอนนี้น่าดีขึ้นมาก ลองศึกษาดูคะเป็นครีมของคนท้อง

6y ago

ใช่คะตอนนี้น่าสิวนับเม็ดได้ ใช้มาจะเดือนนึงแล้ว

ส่วนตัวปรึกษาเภสัชกรแล้วได้ใช้ คลินด้าเอ็มค่ะ

บ้านนี้ใช้ว่านหางจระเข้ค่ะ ช่วยได้เยอะทีเดียว😊

6y ago

😊

เลือกใช้พวกธรรมชาติๆ​ ดีนะคะ