7weeksซาวเจอตัวน้องไหมค่ะ

แม่ไปฝากท้องตอน7wหมอซาวไม่เจอน้องแต่เจอถุงตังครรภ์ แบบแอบกังวล ของแม่ๆเจอกันตอนกี่วีคค้ะ

20 ตอบกลับ

เจอ6วีคค้ะตัวเล็กมากๆมีหัวใจเต้น เราซาวด์ช่องคลอด.

5y ago

ถ้าไม่เจอบอกหมอขอซาวช่องคลอดเลยค้ะ เราก็บอกหมอตอนแรกไปซาวหน้าตอนไม่เจออะใรเลย บอกหมอว่าเป็นท้องลมจะให้แท้งออกแล้วก็เลยขอหมอซาวช่องคลอดแล้วก็เจอค้ะ.