ขอดูภาพซาว 4มิติ แต่ละบ้านกันหน่อยจ้า

แม่ไปซาว4มิติกันตอนกี่วิคเอ๋ย ? เนื่องจากเรามีงบประมาณการซาวแบบจำกัด เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ได้ไปอ่านกระทู้อื่นว่าควรซาว4มิติ ดูโครงหน้าลูก และปาก (เผื่อพบความผิดปกติ) เลยอยากรู้ว่า ช่วงอายุครรภ์ไหนที่เห็นหูตาจมูกปาก ลูกน้อยของเราแบบชัดเจนบ้าง ค่ะ

22 ตอบกลับ

27w4+d เห็นครบแล้วค่ะ ดูความสมบูรณ์ริมฝีปาก เพดาน จมูก และอื่นๆได้ค่อนข้างชัดเจนขึ้นอยู่กับมีอะไรมาบังด้วยค่ะ

คุณหมอจะแนะนำให้ซาวช่วง28สัปดาห์ขึ้นไปคะ อันนี้ของเราซาวเมื่อ29 1สัปดาห์คะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 26 w ค่ะ ไม่ค่อยให้เห็นหน้าเลยค่ะ แต่ก็พอให้ชื่นใจบ้าง🤣♥️

ของเรา 29 สัปดาห์ค่ะ ก็ชัดนะคะ เสียดายมีรกมาบังด้านข้าง

ขอถามนะค่ะปวดท้องแล้วมาเลือดออกเล็กน้อยอันตรายไหมค่ะ

2y ago

ขอบคุนค้ะ

24วีคขค้นไปค่ะแต่ถ้าจะให้เห็นชัดก็28วีคขึ้นไปค่ะ

อันนี้ซาวตอน26 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้35สัปดาห์แล้วค่ะ

ซาวด์ตอน28วีคค่ะ ตอนนี้32วีคแล้ว

เสียค่าซาว4มิติประมานเท่าไหร่คะ

2y ago

จันทบุรี หมอนฤมล 1000ค่ะ

อันนี้ตอน24wค่ะ เห็นชัดเเล้วว