ขอดูภาพซาว 4มิติ แต่ละบ้านกันหน่อยจ้า

แม่ไปซาว4มิติกันตอนกี่วิคเอ๋ย ? เนื่องจากเรามีงบประมาณการซาวแบบจำกัด เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ได้ไปอ่านกระทู้อื่นว่าควรซาว4มิติ ดูโครงหน้าลูก และปาก (เผื่อพบความผิดปกติ) เลยอยากรู้ว่า ช่วงอายุครรภ์ไหนที่เห็นหูตาจมูกปาก ลูกน้อยของเราแบบชัดเจนบ้าง ค่ะ

22 ตอบกลับ

19w ค่ะ ชัดไหม ได้อยู่เน้อ

บ้านนี้ตอน31​week​ค่ะ😘😘

อันนี้ตอน 18 วีคค่ะ

2y ago

เห็นแล้วจ้า

นี้ตอน 28 วีคค่ะ

15สัปดาห์ค่ะ

2y ago

เห็นจู๋น้องแล้วค่ะตอนนั้น แต่หมอยังไม่คอนเฟิร์ม ตอน 19w หมอก็ฟันธงเลยว่า ชาย100%ค่ะแม่

ช่วง 28-32w ค่ะ

จ๊ะเอ๋

12week ค่ะ

33 weekค่ะ

30w5dค่ะ