ข้าวเหนียว

แม่ให้นมตอนลูกไม่สบายห้ามกินข้าวเหนียวหรอคะ ตอนนี้ลูกเป็นหวัดมีน้ำมูกไอด้วย แม่ซื้อข้าวเหนียวหมูมากิน ยายเดินมาว่าไม่ให้เรากินบอกลูกไม่สบายกินนมอยู่ห้ามกินข้าวเหนียวมันแสลง

2 ตอบกลับ

เราทานปกตินะคะก็ไม่เห็นลูกเป็นอะไร กับข้าวบางอย่างกินกับข้าวเหนียวอร่อยกว่าข้าวสวยค่ะ

กินได้ปกตินะคะ