ช่วยแนะนำวิตามินสำหรับเด็ก1ขวบหน่อยค่ะ

ลูกสาวไม่ค่อยยอมทานกับข้าวค่ะ ชอบกินแต่ข้าว(ข้าวเหนียว)

1 ตอบกลับ

รอแม่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ แต่อยากเตือนว่าอย่าให้กินข้าวเหนียวบ่อยค่ะต้องดูว่าน้องเคี้ยวย่อยไหมถ้าเคี้ยวไม่ย่อยอาจปวดท้องเป็นลำไส้ได้ค่ะ