หลังคลอดกินอะไรได้บ้าง

หลังคลอดหมอบอกกินได้ทุกอย่าง กลับมาบ้าน ข้าวเหนียว ไก่ ไข่ หมู ของอย่างอื่นไม่ให้กินเลยให้กินแต่ข้าวกับผักตอนนี้คลอดได้14วันน้ำนไม่มีให้ลูกเลยค่ะ สรุปของพวกนี้กินได้มั้ย

2 ตอบกลับ

อย่าว่าเราหัวโบราณนะคะเเถวบ้านเขากินทุกอย่าง เอาไปเอามาผิดค่ะ ต้องรู้จักคำว่าคารัม5555 ถ้ากินผิดนิดผิดหน่อยนํ้านมจะหยุด คุณเเม่จะผอมเเบบผอมมากก เเนะนำนะคะ ให้กินปลา ไก่ ไข่หมูพวกนี้ยังไม่ต้องกินค่ะ ต้มนํ้าอุ่นกินด้วยนะคะ รู้เเค่นี้ค่ะ ปลากับไก่

กินให้ครบ 5 หมู่ค่ะ เชื่อหมอนะคะ😊