คนท้องกิน ข้าวเหนียว หมูทอด ได้ไหม

แม่ท้อง กินข้าวเหนียว หมูทอด ได้ไหม

32 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ..แต่ถ้าคุณแม่เสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ หยุดข้าวเหนียวหรือทานน้อยๆนะคะ เพราะข้าวเหนียวให้พลังงานมาก เปลี่ยนจากแป้งเป็นน้ำตาล ทำให้คุณแม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ได้ค่ะ

หมอบอกว่ากินได้ แต่ข้าวเหนียวจะทำให้น้ำหนักขึ้นเยอะแล้วลดยาก

ทานค่ะ หมูปิ้ง หมูหวาน หมูทอด ทานหมดเลยค่ะ 😁

ทานได้ค่ะแต่ทานข้างเหนียวเยอะระวังท้องอึด

ได้จ้าา แต่ข้าวเหนียวทานเยอะระวังท้องผูก

บ้านนี้กินข้าวเหนียว จนจะคลอดละจ้า

ข้าวเหนียวกินบ่อยๆระวังท้องผุค่ะ

กินได้คะกินทุกวันเลย

ได้จ้าา​ อร่อยด้วย

กินได้ทุกอย่างจ้า.