แม่แม่ บ้านไหน ย้งไม่นอน นอนดึก หรือนอนไม่ค่อยหลับบ้างคะ

แม่แม่ บ้านไหน ย้งไม่นอน นอนดึก หรือนอนไม่ค่อยหลับบ้างคะ ทำยังไงกันบ้าง หรือต้องปรับเวลานอนยังไง นอนดึกทุกวันเลยค่ะ บางทีนอนไม่หลับ กังวลจะมีผลกับลูก

4 ตอบกลับ

ถ้านอนเร็วไท่ได้ก็พยายามนอนให้ครบ​ 8​ ชั่วโมงค่ะแม่​ อาจจะงีบช่วงกลางวันกฌได้ค่ะ