แม่แม่ คะ มีลูก บ้านไหน ตัวเย็น แขน บา มือเท้า เย็นมาก แต่เหงื่อออกตลอดบ้างคะ

รบกวนด้วยนะคะ ตอนนี้ กำลังหาคำตอบคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตัวเย็นเหมือนกัน ห่วงว่าจะหนาว เเต่เหงื่อออก เต็มหัวเต็มหลังเลยจ้า เเต่เค้าก็นอนหลับนะคะ งงเหมือนกัน (บ้านนี้ก็พยายามหาผ้านาโนบางๆห่มให้น้องปกติค่ะ )

5y ago

เหมือนกันคะแม่ แต่น้องก็ไม่ชอบห่มผ้า

ต้องรีบพาไปหาหมอนะค่ะ..เพราะมีเหงื่อออกด้วยตลอด..ไปเจาะเลือดหาสาเหตุค่ะ

5y ago

คิดจะพาไปวันนี้เช่นกันคะ

บ้านนี้ก้อเหมือนกัน

รอคำตอบด้วยคนค่ะ

เหมือนกันคะ