อยู่ๆเล็บลูกมีสีดำแบบนี้ขึ้นคะเห็นได้ชัดคือนิ้วโป้งทั้ง 2 ข้าง นิ้วมือก็เป็นคะแต่เห็นไม่ชัดคือนิ้วเท้าแม่คนไหนลูกเคยเป็นบ้างค่ะแม่กังวนมาก

แม่เป็นห่วงและกังวนมากค่ะ

อยู่ๆเล็บลูกมีสีดำแบบนี้ขึ้นคะเห็นได้ชัดคือนิ้วโป้งทั้ง 2 ข้าง นิ้วมือก็เป็นคะแต่เห็นไม่ชัดคือนิ้วเท้าแม่คนไหนลูกเคยเป็นบ้างค่ะแม่กังวนมาก
1 ตอบกลับ

กังวลมากลองพาไปพบหมอดูค่ะ จะได้สบายใจขึ้น ถ้ามีอะไรก็จะได้รีบรักษาค่ะ

5mo ago

หมอรักษายังไงคะแม่ มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ