เป็นตกขาวคันจุดซ่อนเร้นตอนท้อง3เดือน

แม่สอบถามหน่อยค่ะ คันจุดซ่อนเร้นและเป็นตกขาวเราก็ดูแลดีนะ เช็คทุกครั้งหลังจากออกจากห้องน้ำหลังอาบน้ำเสร็จก็ล้างแต่น้ำเปล่า ท้องเเรกไม่เป็นเลยค่ะ มาเป็นท้องที่2 กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องค่ะแม่ เกี่ยวกับหลายๆอย่างการกินก็เกี่ยว กกน.ก็เกี่ยว แม่ลองไปหาหมอเดียวหมอจะให้ยามาสอด แม่อย่าไปหาซื้อยาเองนะคะ อันตราย

ไปหาหมอเลยจ้า