อาการคันช่วงตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนท้องแล้วมีอาการคันตามตัวมั้ยคะ เราคันที่ขาสองข้างเกาจนเป็นแผลตกสะเก็ดทั้งขาเลย ท้องแรกไม่เป็นคะ มาเป็นท้องที่2.

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ต้องหาครีมทาไม่ให้คันกลัวท้องลายตัวลาย

5y ago

ของเราคันที่ขาค่ะ เป็นแผลหมดเลย ที่ท่องไม่ค่อยคัน ทาคานามายก็เอาไม่อยู่ คุณแม่ใช้ครีมอะไรทาคะ