กังวลมากค่ะขอคนมีประสบการณ์แชร์

กังวลมากค่ะ ตรวจปัสสวะขึ้น2ขีดไปฝากหมอปกติแต่หมอซาด์ดูเด็กไม่เจอถุงตั้งครรภ์แต่มดลูกโตเท่าคนท้อง3เดือน

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาดนานเท่าไหร่คะ

5y ago

ฮอโมนตั้งครรภ์ปกติแต่ซาวผ่านช่องคลอดไม่เห็นตัวเด็ก