อวก

น้องมีนา3เดือน20วันแล้วค่ะน้องมีอาการอวกบ่อยมากค่ะคือกินเท่าไหร่อวกออกมาหมดเลย วันหนึ่งประมาน2-3ครั้งแทบจะทุกวันเลย กังวลมากค่ะ อาการแบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้น้องกินนมครั้งละกี่ออนคะ กินเยอะไปรึเปล่า แล้วได้จับเรอทุกครั้งมั้ย

5y ago

น้องกินนมแม่ค่กะไม่ถูก เรอบางครั้งค่ะเพราะน้องหลับก่อนค่ะ