กังวลมากค่ะ

ช่วงท้องได้2-3เดือนเราไม่สบายกินยาแก้ปวดหัวเม็ดสีชมพูไปชนิดที่แรงที่สุดแต่ตอนนั้นเราไม่รู้ว่าท้องจะมีผลอะไรต่อเด็กในท้องไหมคะ?

1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจว่าเป็นยาอะไรนะคะ แต่ยาแก้ปวดบางอย่างมีฤทธิ์แรงและจะส่งผลต่อลูก ลองไปปรึกษาคุณหมอนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ