37+2 หลังจากที่อยู่ในนี้มานาน แอบแตกไปแล้วค่าาา

แม่มีเลือดสีน้ำตาลออกตอนเช้าค่ะเลยรีบไปหาคุณหมอ หมอบอกมดลูกเปิด1เซ็น เจ็บถี่ขึ้นตอนทุ่ม เข้าห้องคลอดตอน 3ทุ่มค่ะ แม่คลอดยาก ปากมดลูกเปิดครบ10เซ็น แต่ช่องคลอดเล็ก ต้องกรีดเพิ่มหลายจุด และให้คุณพยาบาลมาช่วยกดที่ลิ้นปี่ค่ะ ตี1.01น. ถึงคลอด น้องน้ำหนัก 3,265กรัม 28/04/2020 ความเจ็บปวดที่งดงาม?? ปุณณ ปุณณพัฒน์ บุญบารมี

37+2 หลังจากที่อยู่ในนี้มานาน แอบแตกไปแล้วค่าาา
44 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ อยากถามคุณแม่ทานอะไรและดูแลตัวเองอย่างไรคะ น้องถึงน้ำหนัก3โลกว่าค่ะ

4y ago

ทานได้ทุกอย่างเลยค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้เลย แต่หลักๆก็ทานนมวัวสลับนมถั่วในทุกวันค่ะ แล้วก็ทานกล้วยน้ำว้า กล้วยต้ม กล้วยสุกทานหมด^^

แข็งแรง ตัวโตมากๆเลยจ้า ขอให้เลี้ยงง่าย คุณแม่แข็งแรง มีน้ำนมเยอะนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่าาา

กรีดสดไหมคะ หรือฉีดยาชาก่อน แล้วเจ็บมากไหมคะ กลัวที่สุดเลยขั้นตอนนี้

4y ago

กรีดสดค่ะ รู้สึกแต่เจ็บท้องเบ่งมากกว่าค่ะ เวลานั้นอะไรก็ไม่เท่าเจ็บคลอดค่ะ สุดๆแล้วในชีวิต

คลอดตอน37+2เหมือนกันเลยจ้า ยินดีด้วยจ้า ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่า

4y ago

ขอบคุณมากๆค่าาา

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็คลอดเอง หมอกรีดสด แถมพยาบาลกดท้องอีก2คน

4y ago

โดนเเบบนั้นเลยค่ะ แผลฝีเย็บแม่รักษายังไงคะ เพิ่งโดนเย็บรอบ2มา เจ็บสุดๆ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้38wอยากแตกแล้วค่ะแต่ไม่มีวี่แววเลย

4y ago

ตอนนี้แม่มีปัญหาใหม่คือฝีเย็บค่ะ ไม่จบๆ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ แอบอิจฉา38+3แล้วอยากให้แตกบ้างจัง

4y ago

แต่ปวดนานมากเลยค่ะ ยังไงก็ขอให้แม่แตกตามมาไวๆนะค้าาา

ยินดีด้วยน่ะค่ะ บ้านนี้37+1 ยังไม่มีวี่แววเลยค้ะ😅😁

4y ago

ไม่นึกว่าจะแตกเร็วเหมือนกันค่ะ แต่ก็ทันเข้า รร พอดี ถ้ารอให้ถึงงกำหนด16 พค มีหวังเรียนช้าไปปี^_~

เหมือนกันเรยแต่บ้านนี้กีดที่เดียวแต่จำขึ้นใจ

4y ago

แผลรักษายากมากค่ะ เหนื่อยๆ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ น่ารัก​น่าชัง​มากเลย​😍