37+2 หลังจากที่อยู่ในนี้มานาน แอบแตกไปแล้วค่าาา

แม่มีเลือดสีน้ำตาลออกตอนเช้าค่ะเลยรีบไปหาคุณหมอ หมอบอกมดลูกเปิด1เซ็น เจ็บถี่ขึ้นตอนทุ่ม เข้าห้องคลอดตอน 3ทุ่มค่ะ แม่คลอดยาก ปากมดลูกเปิดครบ10เซ็น แต่ช่องคลอดเล็ก ต้องกรีดเพิ่มหลายจุด และให้คุณพยาบาลมาช่วยกดที่ลิ้นปี่ค่ะ ตี1.01น. ถึงคลอด น้องน้ำหนัก 3,265กรัม 28/04/2020 ความเจ็บปวดที่งดงาม?? ปุณณ ปุณณพัฒน์ บุญบารมี

37+2 หลังจากที่อยู่ในนี้มานาน แอบแตกไปแล้วค่าาา
44 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ น่ารัก​น่าชัง​มากเลย​😍