37+1

แอดมิดรอดูอาการค่ะ ปากมดลูกเปิดแค่ 1 เซ็น ?

37+1
14 ตอบกลับ

37+2​ W.​ นอนดูอาการ2คืนแล้วค่ะยังเงียบกริบ มาด้วยท้องแข็งถี่ทุก5นาที​ แต่ไม่ปวด นอนรพ.อาการดีขึ้นซะงั้น​ แม่มาเสียเที่ยวมากๆ​ จะถามว่าแม่มีอาการยังไงคะก่อนคลอด​?

เราเปิด 2 เซ็นตั้งแต่35w แต่ต้องรอ 37 w😀.ผ่าจไปแล้ว 1 อาทิตย์ อรกหนึ่งอาทิตย์ข้างหน้า ไม่รู้จะเปิดกี่เซ็น✌✌✌ สู้ค่ะแม่

ขอให้เปิดครบ10เซ็นไวไวนะ และขอให้คลอดปลอดภับทั้งแม่และลูกนะคะ

4y ago

ได้ผ่าแล้วค่ะแม่ตอนตี 2 หมอหัวใจน้องเต้นผิดปกติ

อาการเป็นยังไงคะถึงทราบ อยากทราบคะอายุครรภ์ใกล้กัน

ก่อนปากมดลูกเปิด แม่มีอาการอะไรบ้างมั้ยค่ะ

ก่อนหน้านี้แม่มีอาการอะไรไหมค้ะแม่

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูก

4y ago

ของคุณค่ะ คลอดแล้วค่ะ🥰

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งเเม่ลูกนะค่ะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ

4y ago

ของคุณค่ะคลอดแล้วค่ะ🥰