อาการแบบนี้ใกล้คลอดใช่มั้ยคะ

37วีคไปหาหมอหมอบอกปากมดลูกเปิด1เซ็น37+2มีมูกใสออกแต่ไม่ปวดท้องแต่มีอาการมูกออกตลอดเวลาเป็นมา2วันแล้วต้องกลับไปหาหมอมั้ยคะ

อาการแบบนี้ใกล้คลอดใช่มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

รอมูกมีเลือดก่อนก็ได้ค่ะแม่