มดลูกเปิด 2 เซ็น

เพิ่งไปหาหมอมา หมอบอกมดลูกเปิด 2 เซ็นพร้อมกระตุ้นปากมดลูก อยากสอบถามว่า อีกนานไหมคะกว่าจะเปิดถึง 10 เซ็น

1 ตอบกลับ

พรุ่งนี้น่าจะได้คลอดนะคะแม่อดใจรอนะคะ​ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ❤️

3y ago

ใช่ค่ะแม่​ ถ้ามีน้ำเดิน​ มูกเลือด​ เจ็บท้องถี่ทุก5นาทีหิ้วตะกร้าไปเลยจ้า​ แต่ถ้ายังไม่มีอาการอะไรต้องรอให้หมอกระตุ้นอีกค่ะ​ หรือแม่จะนั่งท่าผีเสื้อกับให้คุณช่วยกระตุ้นก็จะเร็วขึ้นนะคะ