มดลูกเปิด3เซ็น

มื่อวานไปหาหมอ2ทุ่มมดลูกเปิด1เซ็น ตอน11.30 เลือดออกเลยมาหาหมอ หมอบอกมดลูกเปิด3 เซ็น หมอให้นอนโรงบาล ตื่นเต้นมาก นานไม่จะคลอดค่ะ ขอถามแม่ๆที่ผ่านมา

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดท้องแบบมวลๆทัองเหมือนใม่ใด้ทานข้าว (ใม่ปวดมาก ปวดประมาณระดับ3) แต่ปวดถี่ เรยตัดสินใจไปหาหมอ ประมาณ4ทุ่มตรวจปากมดลูกเปิด3เซ็น หมอให้แอดมิท ตอนเช้า8โมงตรวจปากมดลูกอีกรอบ ก่เปิด3เซ็นเหมือนเดิม (หลังจากที่แอดมิทและให้น้ำเกลือ ก่ใม่มีอาการปวดท้องใดๆเรย ) หมอเรยสั่งให้กลับบ้านค่ะ

ก็เกือบ1วัน อยู่นะค่ะ ที่เคยคลอดลูกคนแรกมา

ท้องแรกทำตัวไม่ถูกเลย