ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

แม่ผัวชอบเอาลูกเราไปนอนด้วยละเราอยากให้ลูกนอนกับเรามากกว่าค่ะละเราจะเอาไปเลี้ยงอีกบ้านแม่ผัวไม่ยอมระบ้านที่เอาไปเลี้ยงนอนดึกกันค่ะกว่าจะปิดไฟนอนก็4-5ทุ่มไหนเปิดโทรทัศน์เสียงดังอีกค่ะควรทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ต้องแข็งเท่านั้นเลยค่ะ หรือไม่ก็หาข้ออ้างสารพัดก็ได้ค่ะแม่ บ้านนี้ก็ยืนยันจะเลี้ยงเองเขาก็ห้ามอะไรไม่ได้เลยค่ะ ดีที่ว่าสามีซับพอร์ตด้วย

1y ago

เราไม่ค่อยกล้าพูดเท่าไหร่คะ สามีก็บอกแม่เขาอยู่แม่เขาก็ไม่ฟังค่ะ