ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

บวมแบบนี้คือใกล้คลอดแร้วใช่มั้ยค่ะ

ขอปรึกษาหน่อยค่ะ
17 ตอบกลับ

อาการบวมไม่ได้บ่งบอกว่าใกล้คลอดค่ะ แต่ครรภ์อาจจะเป็นพิษ ถ้ากดแล้วบุ๋มไม่คืนตัว แม่ต้องไปหาหมอด่วนค่ะ

กี่วีคแล้วค่ะ​ บวมไม่ได้บ่งบอกว่าจะคลอดเสมอไป อาจเป็นภาวะของครรภ์เป็นพิษก็ได้ค่ะ

อาการบวมบ่งบอกถึง ครรภ์เป็นพิษค่ะ ไปหาหมอนะคะ ถ้ากดแล้วบุ๋ม รีบหาหมอด่วนเลยค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ เราก็จะคลอดแร้วไม่มีรัยบวทเรยค่ะ เสี่ยงครรภ์เปนพิษนะคะ

แม่ไปหาหมอเด้อ ครรภ์เป็นพิษ อาจจะคลอดก่อนกำหนด

รีบไปหาหมอเลยค่ะก่อนครรภ์​จะเป็นพิษ​

น้ำอุ่นผสมเกลือ1กำมือ แช่ถึงข้อเท้า

สังเกตุดีๆคาะอาจครรภ์เปนพิษ

นอนยกขาให้สูงช่วยลดบวมได้

ไม่น่าจะเกี่ยวกันนะคะแม่