ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

คุนแม่ๆอ่านใบซาวนี้รู้หรือไม่ว่าน้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วค่ะ 5เดือน

ขอปรึกษาหน่อยค่ะ
21 ตอบกลับ

แม่ๆบ้านไหนยังดูไม่เป็นตามนี้เลยจ้า

บ้านนี้ซาวตอน22วีค น้ำหนัก521Gค่ะ

386.82gค่ะEFW=น้ำ​หนัก​ลูก​ค่ะ​

ดูที่ตัวย่อ EFW.ค่ะ

EFW 386.82 กรัม ค่ะ

ดูที่EFWอะค่ะแม่

คิดว่า 386.82 กรัม ค่ะ

5y ago

แม่ก็คิดว่าแบบนั้นค่ะแต่ไม่ค่อยแน่ใจ55+

385กรัมค่ะ

386.82 กรัมค่ะ

386 กรัมค่ะ