ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

ตอนนี้เรามีเรื่องคิดมากเลยจะเลิกกับพ่อของลูกเราไม่รู้จะทำไงต่อไปเราเหนื่อยกับทุกอย่างเบื่อไปหมดเรารู้สึกเหนื่อยล้าไม่มีแรงแบบนี้มีผลถึงลูกใหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ความเครียดส่งผลต่อลูกนะคะ คุณแม่ควรใจเย็นอาเป็นเพราะอารมณ์ของคนท้อง รอใจเย็นก่อนคุยกับสามีใหม่นะคะ

5y ago

ค่ะ..ขอบคุณค่ะ บางทีเราอาจน้อยใจแระคิดมากไปเอง