ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

คือแม่ตั้งครรภ์ได้5เดือนกว่าแร้วค่ะเมื่อวานมีอาการปวดบริเวรหัวหน่าวค่ะตอนแรกคิดว่าคงปวดเสียดๆไม่นานพอมาตอนเช้านี้ก้ยังมีปวดบ้างแต่ไม่มากแร้วขอถามหน่อยค่ะใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างมันเกี่ยวกันใหมกับการที่เรานั่งมากๆคือแม่ต้องนั่งทำงานนั่งกับพื้นงานที่แม่ทำจะขึ้นยุ่กับงานค่ะนั่งทั้งวันเลยค่ะบางวันนั่งตั้งแต่เช้ากว่าจะเลิกงานก้เที่ยงคืนกว่าก้มีค่ะแต่ก้มีนอนเอนหลังบ้างลุกเดินบ้างค่ะอาการนี้มันเกี่ยวกันใหมค่ะที่เรานั่งมากเกินไปขอคำแนะนำหน่อยค่ะเพราะไม่เคยเปนเลยถ้ามันมีผลต่อลูกจะได้หาหมอค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องพักผ่อนบ้างนะคะ แล้วลองพักสังเกตุตัวเองดูว่าพักแล้วหายมั้ย ถ้าไม่หายไปหาหมอนะคะแม่