ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

ลูกกลับหัวแล้วเรายังมีเพศสัมพันธุ์กับแฟนได้มั้ยค่ะ

15 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีภาวะแทงก้อมีได้นะค่ะเขาว่าเร่งให้ลูกคลอดเร็ว

ได้ค่ะถ้าคุณแม่ไม่มีภาวะแทรกซ้อนอะไร

ได้ค่ะ เป็นการเร่งคลอดอย่างนึงด้วย

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องยันวันคลอดจ้า...

4y ago

ไปตามหมอนัด... หมอจับแอดมินรอคลอดเลย😁😁

หนูเกิดเดือนพฤศจิกายนค่า

ได้ค่ะแต่ควรระวังมากๆ

มีได้จ้า

ได้ค่ะ

ได้ค่า