น้ำนม

แม่บ้านไหนให้ลูกกินนมแล้วนมไม่เท่ากันบ้างคะ คืออีกข้างของเราใหญ่มาก อีกข้างแฟบลงมาก คือกลุ้มใจมากเลยค่ะ ใส่อะไรก็ไม่หมั่นใจ พอนมคัดทีข้างที่ใหญ่อยู่แล้วก็ใหญ่ขึ้นอีกค่ะ ใครพอแก้ปัญหาได้บ้างค่ะ ?

2 ตอบกลับ

พยายามให้น้องดูดจนหมดเต้าค่ะ ไม่ควรสลับข้างกันเวลาให้นมน้อง ถ้าข้างที่รู้สึกว่ามันใหญ่กว่า และรู้สึกคัดเต้า ก็บีบออกหรือปั้มไว้ก็ได้ค่ะ

ทำใจค่ะ 😂 บ้านนี้ก็เป็น ข้างนึงเล็ก ข้างนึงใหญ่

5y ago

นี่ก้อเปนคะพยามให้น้องกินข่างทีแฟรบคะ มันจะสร้างน้ำนมมาเยอะขึ้นอิกข่างก้อปั้มออกสลับให้น้องดูดด้วย นมจะได้เท่ากันหรือใกล้เคียงคะ