37wอยากแตกแล้ว

แม่บ้านไหนแตกแล้วบ้างคะกำหนดคลอด22พฤษภาคม66 บ้านนี่พร้อมมากอึดอัดมากคะแม่ๆคลอดกี่วีคบ้างคะ

39 ตอบกลับ

อยากเหมือนกันค่ะ🥹 บ้านนี้ 37w 6d อึดอัดสุดๆ ฝันเกือบทุกคืนว่าแตกแล้ว 🥲 พอตื่นอ่าววว 😂 ฝันหรือนี่ อยากเจอหน้าลูกแล้วค่ะ

อยากแตกเหมือนกันคะเห็นคนหนึ่งโพสต์ว่ากำหนดคลอด28แต่ล่าสุดเขาคลอดแล้วน้องแข็งแรงด้วยอิจฉาเขามากเลย😂😂😂😂

1y ago

🥹🥹🥹🥹🥹

หมอบอกให้ถึง37วีคก่อนพอเที่ยงคืน37วีค น้ำแตกค่ะ คลอดเช้าค่ะ 37วีคพอดีเลยค่ะ 20เมษายน66 แต่กำหนดคลอด11 พฤษภาคม 66

1y ago

นี่งงมากแม่ๆหลายคนอยากให้แตกตั้งแต่35-36 วีค..... เค้าลืมอะไรไปรึเปล่า

บ้านนี้กำหนดคลอด23พค.ค้ะ ตอนนี้พร้อมมาก อยากไห้น้องออกมาแล้ว อึดอัดจนใม่รุ้จะนอนหรือจะนั่งในแต่ละวัน

อยากเเตกเหมือนกันคะกำหนดคลอด27พค.เเต่เมื่อเช้ามีมูดไสๆๆไหลออกมาเเต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้อง

สู้ๆนะแม่ เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ เรานัดผ่า37+3 ตอนแรกจะเอา39แต่หมอบอกว่าน้องน่าจะไม่ไหวค่ะ

ยังรอเหมือนกันค่ะแม่ กำหนดคลอด22นี้เหมือนกันแต่จะขอคุณหมอผ่าวันที่10นี้ละค่ะ รอน้องไมไหว😅

1y ago

รอไม่ไหวเหมือนกันคะเเต่ไม่กล้าผ่ากลัวคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด12พ.คอิแม่แอบไปแตกมาตี5นี้เองค่ะหลังจากที่คุณพ่อตามให้ค่ะ

1y ago

เข้าวิคที่40แล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

อยากแตกเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด 17 พ.ค. ตอนนี้ยังนิ่งอยู่เลยมีแค่อาการท้องแข็งบ่อย

22เหมือนกันค่ะ เริ่มมีอาการเจ็บท้องเตือนแล้ว มีจุกท้องบ้าง มูกใสๆเริ่มมา