37wอยากแตกแล้ว

แม่บ้านไหนแตกแล้วบ้างคะกำหนดคลอด22พฤษภาคม66 บ้านนี่พร้อมมากอึดอัดมากคะแม่ๆคลอดกี่วีคบ้างคะ

39 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็รอคะ อยากแตกแล้วเจ็บขาหนีบปวดหัวหน่าวมากเดินไม่ไหวแล้ว

1y ago

เหมือนกันคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเรยจ้าบ้านนี้ก็อยากแตกเหมื่อนกัน อึดอัดสุดๆ

บ้านนี้39w+5d กำหนดคลอด6พ.ค ยังไม่ยอมออกเลยค่ะ อิแม่อึดอัดไม่ไหวแล้ว😂

37wเหมือนกันคะ คลอดวันที่25พฤษภาคม66 อยากแตกแล้วคะตื่นเต้นมากกก

1y ago

ลุ้นเอาคะ☺️

บ้านนี้ วันนี้ครบ37 สัปดาห์ แต่กำหนดคลอดวันที่29 พฤษภาคม คะ

บ้านนี้แตกแล้ว กำหนด28 พ.ค คลองจริง 1 พ.ค 36w ท้องแรกค้ะ

1y ago

บ้านนี้กำหนดคลอด21 พ.ค อึดอึดอยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้39w คนอื่นเค้าแตกกันหมดแล้วแบกพุงไม่ไหวแล้วค่า🥹

1y ago

บ้านนี้กำหนดคลอด8พ.ค.ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ก็22 พ.ค. ยังเงียบอยุ่เลยอิแม่จะไม่ไหวแล้วค่ะ

บ้านนี้36+6แตกแล้วค่ะเมื่อวันที่3พ.ค กำหนดคลอด25พ.ค.

กำหนดเหมือนกันเลยทางนี้38wยังไม่มีวี่แววเลยจ้า