ทีม 1 พฤษภาคม66

อยากแตกแล้ว อี้แม่ไม่ไหวแล้ว แต่ลูกเงียบกริบเลย🥺 พรุ่งนี้หมอนัด หมอนัดกระตุ้น หรือยังยังไงค่ะ มีแม่บ้านไหนกำหนดวันที่1 แต่ยังไม่รู้สึกอะไรบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอดวันที่1แต่ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ

กระตุ้นต่อค่ะ หมอจะรอไม่เกิน 42 w สำหรับคนที่ไม่มีความเสี่ยงคะ

กำหนดคลอดวันที่2 พ.ค.ก็ยังไม่แตกเหมือนกันจ้า กลัวจะได้ผ่า