บ้านนี้37w. แล้วค่ะไม่มีวี่แววจะแตกสักทีเลย

พอมีวิธีไหมค่ะ อยากแตกแล้ว

2 ตอบกลับ

หมอบอก ให้เด็กเค้าอยู่จนพัฒนาสุดๆก่อนจะดีกว่า ดีกว่าเร่งคลอดออกมาแล้ว มาตัวเหลือง ระบบหายใจไม่พร้อม เข้าเครื่องอบ ถ้าถึงเวลาสุดๆแล้วจริงๆ ถ้าเค้ายังไม่ออก หมอก็จะมีวิธีกระตุ้นเองค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอด หมอยังรอให้สุดๆเลย 39week+

ถึงเวลาเค้าจะออกมาเองคะ ไม่ต้องรีบ