28 week ปวดขาข้างเดียว

28 week 28week ปวดขาข้างเดียวปวดรุนแรงมากจนน้ำตาไหล มีใครเป็นบ้างมั้ยค่ะ

28 week ปวดขาข้างเดียว
2 ตอบกลับ

เป็นมาแล้วค่ะแม่บ้านนี้เป็นเกือบทุกเดือนค่ะ เจ็บข้างนี้พอหายก็เป็นอีกข้าง ทรมานมากร้องไห้เหมือนกันค่ะ แนะนำแม่ใช้หมอนสูงๆรองขาให้ขาสูงกว่าหัวค่ะ ให้คุณพ่อนวดเบาๆค่ะแม่

2y ago

เคยไปโรงบาลมาแล้วค่ะหมอก็ทำไรไม่ได้เจาะเลือดก็ปกติ ทานได้แค่พาราค่ะ

ของเรา22week ปวดทั้งเอวทั้งขาเลยค่ะ