ไม่มีแรง

แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ไม่มีแรง หน้าจะมืดค่ะ กินอะไรได้บ้างค่ะ สปอนด์เซอร์กินได้ไหมค่ะ

17 ตอบกลับ

สปอนเซอร์กินใม่ใด้น้ะค้ะคุนแม่ ควรเลือกดื่มเปนน้ำผลไม้สดแทนน้ะค้ะ มีประโยชน์และ สดชื่นด้วย

นั่งพัก นอนพักค่ะแม่ ห้ามกินนะคะแม่ที่ว่ามาน่ะ 😖 ลองปรึกษาหมอเพิ่มเติมค่ะ

กินน้ำหวานจ้า อย่าพยายามให้ตัวเองร้อน หาที่อากาศสดชื่น สบายๆอยู่ค่ะ

กินน้ำหวานดีกว่าค่ะๆ อย่ากินน้ำอัดลม กับพวกเครื่องดื่มชูกำลังนะคะ

สปอนด์เซอร์ก้อเขียนไว้ข้างขวด เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรดื่มนะคะแม่

4y ago

อาจจะเป็นรุ่นใหม่ไม่มีเขียนบอก แต่รุ่นเก่ามีเขียนบอกไว้นะคะ

ทานได้ค่ะ สปอนเซอร์ เป็นเกลือแร่ ไม่ใช่ เครื่องดื่มชูกำลัง

ไม่ได้ค่ะ เปลี่ยนเป็นน้ำหวาน น้ำผลไม้เย็นๆดีกว่าค่ะ

นอนพักผ่อนแยอะๆๆค่ะ. ห้ามกินสเปอนด์นะค่ะ

เกลือแร่ สำหรับคนท้องเท่านั้นค่ะ

กินน้ำแดงค่ะแม่ นอนพักผ่อนเยอะๆ