แพ้ท้อง

อาเจียรบ่อยมาก..เพลีย ไม่มีแรง ทำไงได้บ้าง

7 ตอบกลับ

ช่วงแพ้ท้องเป็นอะไรที่ทรมานมากค่ะ ยาแก้แพ้ที่หมอให้มายังอาเจียนออก ไม่ได้อาเจียนจะรู้สึกไม่สบายตัว พออาเจียนแล้วจะรู้สึกดีขึ้น อดทนนะคะคุณแม่ ผ่านช่วง 3 เดือนไปจะดีขึ้นค่ะ

ลองข้ามสามี ให้สามีแพ้แทนดูนะคะ หรือไม่ก็หา แครกเกอร์กิน แก้อาเจียนได้ค้ะ

ขอยาแก้แพ้กับหมอสิค่ะหมอไม่ถามหรอค่ะว่าแพ้ท้องไหม

เราแพ้จน 6 เดือนกว่า อดทนอย่างเดียวเลยค่ะ ไม่มียาแก้

ไปหาหมอค่ะ เพื่อหมอให้ยา หรืออาจเติมน้ำเกลือ

ทานยาแก้แพ้เลยจ้า ขอหมอที่ไปฝากครรภ์เลยค่ะ

จิบน้ำขิงดูจ้า พอช่วยได้