รู้สึกเพลีย😭

ทำไมท้องยิ่งแก่ยิ่งเพลีย ง่วงนอน ไม่มีแรง😭

2 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องค่ะ ร่างกายจะทำงานหนักมากขึ้น โดยหัวใจทำงานหนักมากขึ้นถึง 50% เม็ดเลือดแดงนำออกซิเจนไปเลี้ยงร่างกายเพิ่มมากขึ้น ทำให้ร่างกายแม่มีอาการเหนื่อยมากขึ้น บ้านนี้ไม่ถึงขนาดไม่มีแรงหรือเพลียเกิน เพราะออกกำลังกายทุกวัน และบำรุงร่างกาย ใช้เวลานอน กิน ให้เหมาะสมค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ