เตรียมของลูก

แม่บ้านไหนเตรียมของลุกเเล้วบ้างคะ บ้านนี้8เดือนกว่าเเล้วยังไม่เตรียมเลยค่ะ ผู้ไหญ่บ้านนี้ถือค่ะไม่ไห้เตรียมของก่อน

31 ตอบกลับ

เตรียมเลยค่ะแม่ อยากซื้อก็ได้ค่ะ เพราะว่าแม่บ้านนี้ ท้องแรกผู้ใหญ่ห้าม พอซื้อใกล้คลอดแล้วซื้อซักตอนเย็น 4 ทุ่ม คลอดสุดท้ายลูกไม่มีอะไรใส่เลย พอท้องสองมาไม่เชื่อใครทั้งนั้นรู้เพศแล้ว อยากซื้อ ซื้อเลยค่ะ ได้เลือก ได้พิจารณาของ มีเวลาซัก ได้ของถูกใจด้วยเพราะมีเวลาซื้อ ตอนนี้ 8 เดือนครึ่งแล้ว เดินไม่ไหวแล้ว เหลือแค่พวกสำลี กระดาษนิดหน่อยค่ะ

โควิดระบาดห้างร้านที่ไม่ใช่ของกินปิดหมด ยุคสมัยเปลี่ยนดิฉันงดถือ จะให้สามีออกไปซื้อก็กลัวเขาจะไปติดโรคกลับมาและเขาจะซื้อไม่ถูกใจด้วย สั่งช้อปปี้ค่ะหลายชิ้นแล้วถูกใจมาก

คุณพ่อคนนี้ยังไม่ได้เตรียมของให้ลูกเหมือนกันคร๊าฟ...... คุณพ่อคนนี้ขอรับเหมาเตรียมการหมกเยย.... เอ๊าหัวหมุนสิ๊!! รอไรยุ😁 ปล.เจ้าของโพสทอย่าลืมเตรียมด้วยนะครับ

บ้านนี้ก็ถือค่ะ แต่พอเข้า8เดือนถ้าจะซื้ออะไนมาเขาก็ไม่ว่าจ้าแต่เราซื้อมาตั้งแต่7เดือน 8เดือนซักเรียบร้อย 34weekตอนนี้พร้อมหิ้วเลยค่ะ

บ้านนี้ก็8เดือนกว่าแล้วเหมือนกันจ้ายังเตรียไม่ถูกึงไหนเลยบ้านนี้ผู้ใหญ่ไม่ถือนะแต่กำลังทรัพย์ไม่พอจ้าเลยเตรียมได้ยังไม่ครบ

ควรซื้อได้แล้วค่ะ จะได้ซักก่อนสวมใส่ให้ลูกค่ะ ยิ่งช่วงนี้เชื้อระบาด เราควรซัก ทำความสะอาดทุกอย่าง ก่อนให้ลูกใช้นะคะ

บ้านนี้ผู้ใหญ่ก็ไม่ให้เตรียมค่ะ แต่แอบซื้อไว้จะคลอดเดือนเมษานี้แล้วค่ะ แล้วช่วงนี้โรคระบาดด้วย ดีที่เตรียมไว้ก่อน

บ้านนี้5เดือน เริ่มเตรียมแล้วค่ะ ทยอยซื้อของราคาเบาๆก่อน ของใหญ่ๆพวกที่นอนคาร์ซีท ให้สามีจ่ายค่ะ

เตรียมเลยค่ะเเม่ บ้านนี้ผู้ใหญ่ก็ห้ามน่ะเเต่เราไม่ฟัง..ตอนนี้9เดือน พร้อมหิ้วล่ะจ้า

บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่7เดือนล่ะค่ะ ตอนนี้ก็8เดือนกว่าแล้ว พร้อมหิ้วทุกเมื่อจ้า