เตรียมของลูก

คุณแม่คลอดเดือนกันยายนเริ่มเตรียมของกันหรือยังคะ ต้องเตรียมอะไรบ้าง บ้านนี้15กันยายนจ้า

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่ก็ของใช้ลูกค่ะพวกผ้าอ้อมกับแพมเพิสพอประมาณ ชุดลูกสัก3ชุด อุปกรณ์อาบน้ำของน้อง ของใช้นิดหน่อย ของคุณแม่เองก็ชุดที่จะใส่กลับบ้านของใช้ส่วนตัว คร่าวๆ จ้า. อย่าลืมทะเบียนบ้านเพื่อไปแจ้งเกิดน้า