เตรียมของลูก

แม่ๆเริ่มเตรียมของใช่ลูกตั้งแต่กี่เดือนค่ะ

44 ตอบกลับ

บ้านนี้จะเริ่มซื้อตอน6เดือน เพราะว่าคุณพ่อเค้าทำงานคนเดียว จะทยอยซื้อจนคลอดเลยค่ะ ซื้อของที่จำเป็นๆก่อน

4เดือนค่ะ ทยอยซื้อไปเรื่อย เช็คลิสแบรนด์ต่างๆไว้ พอถึงช่วงแบรนด์ที่ชอบลดปุ๊ปก็ซื้อเลยค่ะ

บ้านนี้อยากเตรียมมาก เเต่ทางบ้านมีคงามเชื่อไม่ให้เตรียม สรุป หัวหมุนเลยตอนคลอด

บ้านนี้เตรียมตอน5เดือนตอนนี้จะเข้า7เดือนแล้วค่ะใกล้ครบแล้วอันนี้แค่ส่วนหนึ่งค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

พอรู้เพศน้องก็เริ่มเตรียมเลยจร้า ซื้อไปเรื่อยๆเพราะไปซื้อทีเดียวไม่ไหวจร้า ??

5y ago

ก็ว่าอย่างนั้นแหละค่ะ ค่อยๆซื้อเนาะ

บ้านนี้14วีคค่ะรู้เพศป๊ะป๊าหาซื้อเลยค่ะตอนนี้23+1แล้วยังไม่ครบเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อของตอนตั้งท้องได้ประมาณ7-8เดือนจ้า

รุ้เพศน้องตอน 5 เดือนกะเตรียมเรยคะ ตอนนี้ 7 เดือนกว่าครบละคะ

ทยอยซื้อตั้งแต่5เดือนค่ะ ตอนนี้8เดือนรอซักอย่างเดียวจ้า

5y ago

ที่สุดเลยค่าา ?

บ้านนี้ทะยอยซื้อตั้งแต่3เดือน ตอนนี้5เดือนของครบแล้วคะ