เตรียมของลูก

แม่ๆเตรียมของตัวเล็กกันตอนกี่วีคค่ะ

3 ตอบกลับ

32wค่ะ แม่บ้านนี้ไม่รีบ กลัวโดนคนแก่คนเฒ่าบ่น 😅😂 #แต่ถ้าคุณแม่อยากจะเตรียมไว้ตั้งแต่ตอนที่รู้เพศเลยก็ได้นะคะ

บ้านนี้32 วีคแล้วยังไม่ครบเลยคะ ตอนนี้เดินลำบากมากคะ แม่เตรียมให้ไวก็ดีนะคะ จะได้สะดวกตอนเดินเลือกซื้อคะ