เตรียมของลูก

แม่บ้านไหนเตรียมของลุกเเล้วบ้างคะ บ้านนี้8เดือนกว่าเเล้วยังไม่เตรียมเลยค่ะ ผู้ไหญ่บ้านนี้ถือค่ะไม่ไห้เตรียมของก่อน

31 ตอบกลับ

8เดือนก้อซื้อได้แล้วค่ะบ้านนี้ก้อซื้อตอน7-8เดือนตอนนี้ก้อรอแต่ลูกจะออกตอนไหน😁😁

บ้านนี้เตรีมไว้ตั้งแต่ 8 เดือนแล้วค่ะ เพราะถ้ามาเตรียมตอนใกล้คชอดมันจะเหนื่อย

บ้านนี้7เดือนจะเข้า8ค่ะ เตรียมตังแต่4-5เดือนค่ะมาเรื่อยๆๆจวนจะครบละค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือนเริ่มจะเตรียมแล้วคะ แต่ต้องแอบผู้ใหญ่ เพราะโดนบ่น

จะเข้าเดือนที่7บ้านนี้แอบเตรียมแล้วค่ะ ท้องแก่กลัวเลือกไม่ไหว

บ้านนี้คนที่บ้านหัวโบราณเหมือนกันคะ แต่แอบซื้อไว้บ้างแล้วคะ

บ้านนี้ 8 เดือนจะเข้า 9 เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้8เดือนเตรียมครบแล้วคะท้องแกแล้วซื้อไม่ไหวคะ

ท้อง 5 เดือน เตรียมแล้วค่ะ แต่แอบแม่ซื้อเพราะแม่ห้าม

อย่างน้อยก็เตรียมของที่จะไปคลอดก่อนก็ยังดีค่ะ