กรดไหลย้อน

แม่บ้านไหนเคยเป็นกรดไหลย้อนบ้าง บ้านนี้ไม่ได้นอนทั้งคืน อ้วก แสบหน้าอก แสบคอ แสบหลัง เหมือนตัวอุ่น ทำยังไงดีคะ ยาก็กินแล้ว กาวิทคอน2ซอง อีโน1 แอเอ็ก1 ก็ไม่หายค่ะ

12 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทรมานมากเลย

เปนคะได้แต่ทนแสบน่าอก มาก