แน่นหน้าอก แสบหน้าอก กรดไหลย้อน เราทานยาอะไรได้บ้างค่ะ 27wee

แน่นหน้าอก แสบหน้าอก กรดไหลย้อน เราทานยาอะไรได้บ้างค่ะ 27wee#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ทานยาแอเอ็กซ์ได้ค่ะแต่ทางที่ดีคุณแม่ต้องลดอาหารรสจัดนะคะยิ่งเป็นมื้อเย็นควรจะงดเลยค่ะเพราะจะทำให้ยิ่งเป็นกรดไหลย้อนค่ะและระหว่างวันคุณแม่ต้องแบ่งเป็นมื้อเล็กๆนะคะจะทำให้กระเพาะย่อยง่ายขึ้นค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ

กินกาวิสคอนได้นะคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ