แม่คนไหนเป็นกรดไหลย้อนบ้างคะ

เราเป็นหลายวันแล้ว ทรมานมากค่ะ แสบคอ แสบหน้าอก แสบสมอง เป็นช่วงเย็นแล้วก็ยาวจนกว่าจะหลับเลยค่ะ มียาอาไรที่คนท้องกินได้บ้าง ท้อง27+1 วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

กาวิสคอนค่ะ แบบที่คนท้องทานได้ค่ะ ลองปรึกษาหมอด้วยนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ อึดอัดมากเลย